สารจากอธิการบดี

สารจากอธิการบดี

ศ.ดร.นพ. กระแส ชนะวงศ์ 

อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกริก

ขอแสดงความยินดี และขอต้อนรับนักศึกษาใหม่ ทุกคนเข้าสู่รั้วร่มพฤกษ์มหาวิทยาลัยเกริก

มหาวิทยาลัยเกริก เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเอกชนกลุ่มแรกของประเทศไทย ที่ได้รับอนุญาตให้จัดการศึกษาตามกฎหมายเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2509 จนถึงปัจจุบัน มหาวิทยาลัยเกริก มีความมุ่งมั่นในปณิธานการจัดการการศึกษาและพัฒนากระบวนการเรียนรู้ ส่งเสริมงานวิจัย เพื่อผลิตบัณฑิตสู่สังคมอย่างมีคุณภาพ ให้รองรับความต้องการของตลาดโลก นอกจากผลิตบัณทิตและพัฒนางานวิจัยแล้ว มหาวิทยาลัยเกริก ยังมุ่งเน้นในการสร้างนักศึกษารุ่นใหม่ที่พร้อมรับความท้าทายในด้านต่างๆ ของยุคดิจิทัล มุ่งเน้นความเป็นนานาชาติ สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงการสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคมไทยและสังคมโลก ดั่งอัตลักษณ์มหาวิทยาลัยเกริกที่ว่า “ภูมิปัญญาเพื่อสังคม” (“Wisdom for Society”)

ขอให้นักศึกษาทุกคนจงตั้งใจ มุ่งมั่น ศึกษาเรียนรู้ สร้างสรรค์สังคมแห่งการเรียนรู้ การแบ่งปัน สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน เพื่อทุกคนจะได้ก้าวไปเป็นบัณฑิตคุณภาพเป็นที่ต้องการของตลาดโลก พร้อมสร้างคุณประโยชน์ต่อมนุษยชาติต่อไป

มหาวิทยาลัยเกริก ร่วมกับ สถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ จัดตั้งสมาพันธ์สถาบันการศึกษาในระดับนานาชาติ (สถาบันทางวิชาการ)

มหาวิทยาลัยเกริกร่วมกับสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติจัดตั้ง สมาพันธ์สถาบันการศึกษาในระดับนานาชาติ (สถาบันทางวิชาการ) และความรู้ด้านวิทยาศาสตร์         การจัดตั้ง สมาพันธ์สถาบันการศึกษาในระดับนานาชาติ (สถาบันทางวิชาการ) และความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ได้จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที …

มหาวิทยาลัยเกริกมอบคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ครุ่นล่าสุดของ Huawei จำนวน 100 เครื่องให้กับอาจารย์ชุดแรก

มหาวิทยาลัยเกริกมอบคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ครุ่นล่าสุดของ Huawei จำนวน 100 เครื่องให้กับอาจารย์ชุดแรก         เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ศ.ดร.นพ. กระแส ชนะวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกริกและผู้บริหาร ได้รับมอบคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค HUAWEI MateBook D 15 จำนวน 100 เครื่อง ที่ส่งมอบโดยทีมงาน บ …

ศาสตราจารย์​ดร.นายแพทย์​กระแส ชนะวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกริก ได้ให้สัมภาษณ์​กับสื่อหนังสือพิมพ์ เกี่ยวกับรับรางวัล 5 ดาว QS Star

ศาสตราจารย์​ดร.นายแพทย์​กระแส ชนะวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกริก ได้ให้สัมภาษณ์​กับสื่อหนังสือพิมพ์ เกี่ยวกับรับรางวัล 5 ดาว QS Star         เมื่อเช้าวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ศาสตราจารย์​ดร.นายแพทย์​กระแส ชนะวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกริก ได้ให้สัมภาษณ์​กับสื่อหนังสือพิมพ์ สื่อโทรทัศน์ สื่อออนไลน์ เกี่ …

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก