ประกาศรับบทความตีพิมพ์วารสาร “การสอนภาษาจีนนานาชาติ”

ประกาศรับบทความตีพิมพ์

วารสาร “การสอนภาษาจีนนานาชาติ” เป็นวารสารที่มีชื่ออยู่ในศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย TCI (Thai-Journal Citation Index Center) จัดทำขึ้นโดยวิทยาลัยนานาชาติภาษาและวัฒนธรรมจีน มหาวิทยาลัยเกริก โดยวารสารฉบับล่สุดนี้ จะมีการเปิดรับบทความจนถึงวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2565
        วารสารฉบับนี้จัดพิมพ์ขึ้นเพื่อส่งเสริมการวิจัยเชิงทฤษฎีและการแลกเปลี่ยนเชิงปฏิบัติของการสอนภาษาจีนนานาชาติ การศึกษาวิจัยองค์ความรู้และผลสัมฤทธิ์ในการสอนภาษาจีน การเผยแพร่วัฒนธรรมจีน รวมถึงผลิตบุคลากรที่มีความสามารถ ด้านการสอนภาษาจีนนานาชาติ
        วารสาร “การสอนภาษาจีนนานาชาติ” เป็นวารสารในประเทศไทยที่มีมุมมองเปิดกว้างในระดับสากล เป็นเวทีแลกเปลี่ยนทางวิชาการในวงกว้างสำหรับผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และนักศึกษาที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการสอนและการวิจัย ภาษาจีนระดับนานาชาติ มีเนื้อหาที่มุ่งน้นไปที่ทฤษฎีการสอนภาษาจีนนานาชาติ ธีการสอนในรูปแบบใหม่ การพัฒนาและประเมินหลักสูตร กิจกรรมและการจัดการด้านการสอน รวมถึงการสอนเกี่ยวกับวัฒนธรรมจีน รอบการตีพิมพ์วารสารในแต่ละปีจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วงคือ เดือนมิถุนายนและเดือนธันวาคม สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนการจัดส่งบทความ รวมถึงการนำส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบในประกาศของหน้าเว็บวารสาร

หน้าเว็บวารสาร : International Chinese Language Teaching (tci-thaijo.org)

期刊征稿启事

《国际中文教学》是泰国格乐大学中国国际语言文化学院主办的泰国TCI期刊索引中心 (Thai-journal Citation Index Center) 收录期刊。今年本期对外征稿截稿日期为 2022年06月01日。
        《国际中文教学》办刊宗旨为促进国际中文教学的理论研究与实践交流,研学中 文教学知识与成果,传播中华文化, 培育国际中文教育人才。
        《国际中文教学》立足泰国,放眼世界,为从事国际中文教学与研究工作的专家、学者和学生提供广的学术交流平台。本刊重点是国际中文教学理论、教学方法创新、课程开发与评估、教学活动与管理、中国文化教学等内容。出版周期一年两期:6 月份和12月份。欢迎赐稿,择优录用,稿件需要按照格式要求,不符合者,恕不审稿。初审合格后,学生稿件需支付费用。具体相关材料及投稿流程请见附件。

期刊网页 : International Chinese Language Teaching (tci-thaijo.org)

#มหาวิทยาลัยเกริก #KrirkUniversity #รับสมัครนักศึกษาใหม่ #เรียนเสริมภาษาจีนฟรีทุกหลักสูตร