มหาวิทยาลัยเกริกผ่านประเมินจาก QS Stars University Rating System ในภาพรวม (Overall) ได้รับคะแนนระดับ 5 ดาว 6 ด้าน

มหาวิทยาลัยเกริกผ่านประเมินจาก QS Stars University Rating System ในภาพรวม (Overall) ได้รับคะแนนระดับ 5 ดาว ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 6 ด้าน ได้แก่
        ⭐️ Teaching ด้านการสอน
        ⭐️  Employability การจ้างงาน
        ⭐️ Internationalization ความเป็นสากล
        ⭐️ Academic Development การพัฒนาทางวิชาการ
        ⭐️ Online learning การเรียนออนไลน์
        ⭐️ Inclusiveness การสร้างการมีส่วนร่วม

สนใจสมัครเรียน
        🔸 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ m.me/krirk.uni
        🔸 Line ID : @krirk
        🔸 สมัครเรียนด้วยตนเองหรือสมัครและส่งเอกสารทางออนไลน์ ได้ที่ http://www.krirk.ac.th/th/register_th/
หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร : 065-6546185 และ 065-6546189