พิธีซ้อมงานประสาทปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเกริก ประจำปีการศึกษา 2561-2564

พิธีซ้อมงานประสาทปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเกริก ประจำปีการศึกษา 2561-2564
เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 มหาวิทยาลัยเกริกได้จัดพิธีซ้อมการรับปริญญาให้กับผู้สำเร็จการศึกษาระดับดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต บัณฑิต ณ มหาวิทยาลัยเกริก ภายในงานผู้สำเร็จการศึกษาทุกท่านได้เข้ามารายงานตัวยังห้องประชุมวิชาการนานาชาติ เพื่อลงทะเบียนบัณฑิต และยังได้เข้าร่วมถ่ายรูปตามซุ้มต่าง ๆ ที่ทางมหาวิทยาลัย และสาขาของแต่ละคณะจัดเตรียมให้ บรรยากาศในวันนั้นมีแต่ความอบอุ่น มีแต่รอยยิ้ม และความสุขจากผู้สำเร็จการศึกษา พร้อมด้วยครอบครัว ในนามมหาวิทยาลัยเกริกขอเป็นตัวแทนแสดงความยินดีกับ ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาอีกครั้ง และขออวยพรให้ทุกท่านจงโชคดีในเส้นทางใหม่ ขอให้ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน ขอให้ทุกท่านจงใช้ความรู้ และความสามารถในทางที่ดี และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก