AnyConv.com__1 โครงการอบรมขนมไทย
AnyConv.com__2 AnyConv.com__4

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกริก ชวนนักศึกษาไทย-จีน ร่วมอนุรักษ์และสืบสานขนมไทยอันเป็นมรดกที่มีคุณค่ากับ “โครงการอบรมขนมไทย”

📌 เพื่ออนุรักษ์และสืบสานขนมไทยอันเป็นมรดกที่มีคุณค่าให้นักศึกษาไทยแและจีน และเป็นการสร้างการมีส่วนร่วมกับชุมชนโดยการเรียนรู้ขนมไทย เป็นของหวานที่มีความละเอียดอ่อนประณีตในการเลือกสรรวัตถุดิบ วิธีการทำ ที่พิถีพิถัน รสชาติอร่อยหอมหวาน สีสันสวยงาม รูปลักษณ์ชวนรับประทาน ตลอดจนกรรมวิธีการรับประทานที่ปราณีตบรรจง พร้อมด้วยเครื่องปั่นดินเผา

สืบสานวัฒนธรรมในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.00-14.00 น. ณ บ้านป้าตุ๊ก-ป้าตุ้ม เกาะเกร็ด นนทบุรี

งานนี้รับลงทะเบียนจำนวน จำกัดนะคะ ย้ำว่าฟรี !!

#ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม #สำนักกิจการนักศึกศึกษามหาวิทยาลัยเกริก #ฝึกอาชีพอิสระ #มหาวิทยาลัยเกริก