กิจกรรมศึกษาเรียนรู้การประดิษฐ์และฝึกชักเชิดหุ่นสาย ณ โรงละครหุ่นสายเสมา เขตหลักสี่

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2565 คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการทำนุบำรุงและสืบสานศิลปวัฒนธรรมหุ่นสาย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรัณพร พงศ์ศรีโรจน์ นำนักศึกษาสาขานิเทศศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาเรียนรู้การประดิษฐ์และฝึกชักเชิดหุ่นสาย ณ โรงละครหุ่นสายเสมา เขตหลักสี่ โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีประธานสภาวัฒนธรรมเขตหลักสี่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
โดยโครงการบรรลุวัตถุประสงค์ตามที่กำหนดไว้ อีกทั้งเป็นโครงการที่คณะนักศึกษาให้ความสนใจและชื่นชอบเป็นอย่างมาก
มหาวิทยาลัยเกริก เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ #ปริญญาตรี #ปริญญาโท #ปริญญาเอก

🔸สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ m.me/krirk.uni
🔸Line ID : @krirk
🔸สมัครเรียนด้วยตนเองหรือสมัครและส่งเอกสารทางออนไลน์ ได้ที่ http://www.krirk.ac.th/th/register_th/หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร : 065-6546185 และ 065-6546189

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก