กำหนดการพิธีประสาทปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเกริกประจำปีการศึกษา 2561-2564

ประจำปีการศึกษา 2561-2564

👩‍🎓พิธีซ้อมย่อย
ณ มหาวิทยาลัยเกริก วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565
👨‍🎓 รับจริง
วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565
ณ ห้องวายุภักษ์แกรนด์บอลรูม (ชั้น 4)
โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการ
และคอนเวนซันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร

#มหาวิทยาลัยเกริก #พิธีประสาทปริญญาบัตร #KrirkUniversity