มหาวิทยาลัยเกริก ได้รับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยเอกชนยอดนิยมอันดับ 6 ปี 2021

มหาวิทยาลัยเกริก ได้รับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยเอกชนยอดนิยมอันดับ 6 ปี 2021 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเอกชนที่น้อง ๆ นักเรียนอยากเข้ามาเรียนมากที่สุด การจัดอันดับมหาวิทยาลัยเอกชนยอดนิยม ปี 2021 จัดอันดับโดย “สถาบันจัดอันดับด้านการศึกษา Thailand Education Ranking (TER)” ได้สำรวจความคิดเห็นของนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง และประชาชนทั่วประเทศ
มหาวิทยาลัยเกริก เปิดรับสมัครนักศึกษา ปีการศึกษา 65
#ภาษาจีนธุรกิจ #ภาษาอังกฤษ #การจัดการนวัตกรรม #การตลาด #การจัดการทรัพยากรมนุษย์ #เทคโนโลยีสารสนเทศและการจัดการ #นิติศาสตร์ #การจัดการธุรกิจการบิน #การจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนระหว่างประเทศ #สาธารณสุขศาสตร์ #บัญชีบัณฑิต #การจัดการนวัตกรรมธุรกิจและเทคโนโลยีสมัยใหม่ #นิเทศศาสตร์ #บริหารธุรกิจอิสลาม
– พร้อมรับทุนส่วนลดค่าเทอมตั้งแต่ 10% – 50%
– เรียนเสริมภาษาจีนฟรีทุกหลักสูตร
– มีหอพักให้อยู่ฟรี 1 ปีการศึกษา

สมัครเรียนวันนี้ที่ : https://www.krirk.ac.th/register_th/

สมัครสอบชิงทุนเรียนฟรี #ทุนเรียนดี ดร.เกริก #ทุนความสามารถพิเศษ และ#ทุนประธานนักเรียน/กรรมการนักเรียน : https://admission.krirk.ac.th/scholarship-apply/
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก