ประกาศเลื่อนการสอบสัมภาษณ์ทุนประธานนักเรียน รองประธาน และคณะกรรมการนักเรียนจากเดิมวันที่ 8 เมษายน 2565 เป็นวันที่ 19 เมษายน 2565 โดยนักศึกษาที่สมัครสอบทุนจะต้องดำเนินการดังนี้

🟢กรอกแบบสอบถามผ่าน Google From เพื่อแจ้งความประสงค์การสอบชิงทุน
🟢น้อง ๆ จะได้รับ link แบบสอบถามทาง e-mail ที่ใช้สมัครทุน
🟢ส่งแบบสอบถามภายในวันที่ 15 เมษายน 2565 เวลา 18.00 น. เท่านั้น
🟢ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์วันที่ 16 เมษายน 2565

📌 สอบสัมภาษณ์วันที่ 19 เมษายน 2565