มหาวิทยาลัยเกริกเข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเมืองมักกะห์ และร่วมงานแสดงสินค้าที่จัดโดยหอการค้าเมืองมักกะห์

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 คณะจากมหาวิทยาลัยเกริก นำโดย อาจารย์กัปตันอำพล ขำวิลัย ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเกริก พร้อมด้วย อาจารย์สราวุธ และซัน หัวหน้าสาขาวิชาบริหารธุรกิจอิสลาม และอาจารย์ฟิกรี ปายอ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัยเกริก (ภาคใต้) ได้เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเมืองมักกะห์ (Makkah Exhibition and Conference Center) และเข้าร่วมงานแสดงสินค้า (Manafe Exhibition) ซึ่งจัดโดยหอการค้าเมืองมักกะห์ ในโอกาสฉลองครบรอบ 75 ปีหอการค้าเมืองมักกะห์
ทั้งนี้ มีโอกาสได้รับเสด็จเจ้าชาย Prince Khalid bin Faisal Al Saud ผู้ว่าราชการมณฑลมักกะห์ ซึ่งเสด็จมาเป็นประธานในพิธีเปิด
ภายในงานแสดงสินค้าฯ สถานกงสุลใหญ่ฯ และสำนักงานส่งเสริมการค้าฯ ได้จัดบูธแสดงตัวอย่างสินค้าอาหารฮาลาลและสินค้าไทย ตลอดจนฉายวิดีทัศน์และจัดวางแผ่นพับแสดงข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของไทย รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวไทยและการเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงโควิด-19 (Test and Go) ให้แก่ผู้ที่สนใจภายในงานด้วย
ทางคณะได้รับการอำนวยความสะดวก จากสถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองเจดดาห์ ในการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง