โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมจีน และดนตรีพื้นเมือง

มหาวิทยาลัยเกริก ร่วมกับ Shenyang Normal University จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมจีน และดนตรีพื้นเมือง ผ่านรูปแบบออนไลน์ : “ Chinese Bridge ” Delegation Online Exchange Activity 2022 (Cultural Features – Chinese Folk Music) ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ที่สนใจเรียนภาษาจีนและวัฒนธรรมจีน เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ได้ #ฟรี
คุณสมบัติผู้สมัคร
✅ไม่มีสัญชาติจีน
✅ อายุ 12 ปี ขึ้นไป
✅ไม่ใช้ภาษาจีนเป็นภาษาหลัก
✅ต้องการเรียนภาษาจีน และเข้าใจวัฒนธรรมจีน

👉 สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้- วันที่ 7 มีนาคม 2565 เท่านั้น
👉 สมัครเรียน : https://bit.ly/3MdlAgC
👉 เมื่อสมัครทางเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ให้กรอกกูเกิ้ลฟอร์มดังต่อไปนี้ https://forms.gle/AdPFo2wCHDniFVGXA ให้ถูกต้อง พร้อมนำ Emailที่สมัครกรอกให้ชัดเจน
👉สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร : 098-898-0657
#KrirkUniversity #มหาวิทยาลัยเกริก #เรียนภาษาจีน #Dek65 

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก