รายการ ม.เกริกพบศิษย์เก่า

รายการ ม.เกริกพบศิษย์เก่าเทปนี้พบกับ คุณชูศักดิ์ ภู่ทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหาร บริษัท Smile Siam Printing Service โรงพิมพ์ครบวงจร เรามาดูการเติบโตของศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกริกที่จบไป แล้วได้นำความรู้ ความสามารถ มาประยุกต์ใช้กับธุรกิจของตนเอง ให้เกิดประโยชน์สูงสุด อีกทั้งเป็นตอกย้ำว่า การอยู่ในรั้วของมหาวิทยาลัยเกริกนั้น มีความอบอุ่นมากมาย ที่เกิดขึ้นในห้องเรียน และการอยู่แบบครอบครัวที่แท้จริง สามารถติดตามรายการได้อีกช่องทาง YouTube/ม.เกริกพบศิษย์เก่า
สามารถรับชมได้แบบ FHD>> https://youtu.be/ZOOERgiQPt4
 

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก