งานทำบุญตักบาตร เสริมบุญรับปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยเกริก

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 มหาวิทยาลัยเกริกได้จัดงานทำบุญตักบาตร เสริมบุญรับปี 2565 ภายในงานมีการเล่นดนตรีไทย , รำไทย จากนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเกริกเปิดงานก่อนที่บุคลากรจะร่วมกันตักบาตร และทำพิธีสักการะพระพรหม ,สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในมหาวิทยาลัยเกริก

Share on twitter

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง (Related Content)