นักศึกษาม.เกริก ร่วมเป็นกรรมการการเลือกตั้ง คณะกรรมการสหกรณ์พนักงานการประปานครหลวง (สอ.กปน.)

นักศึกษามหาวิทยาลัยเกริก ร่วมเป็นกรรมการการเลือกตั้ง คณะกรรมการสหกรณ์พนักงานการประปานครหลง (สอ.กปน.) วานนี้ (20 พย.) ณ สนามกีฬา การประปานครหลวง หลักสี่ กทม.
กิจกรรมครั้งนี้ สำเร็จลงด้วยดี ด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเทของทีมงาน ทั้ง 60 คน ที่มาจากหลากหลายองค์กรที่มาบูรณาการร่วมกัน ทั้งนี้ ทุกคนได้ทุ่มเท จนได้รับคำชม ทั้งจาก ผู้บริหารการประปา สอ.กปน.ผู้สมัครลงเลือกตั้ง ว่าเราเป็นทีมงานคุณภาพ มีวุฒิภาวะความรับผิดชอบ ค่อนข้างสูง
“งานสร้างคน คนสร้างงาน” #ศูนย์แนะแนวอาชีพและจัดหางาน สนับสนุนให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะการทำงานอย่างมืออาชีพ #งานพาร์ทไทม์ #DekKrirk

#สำนักกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยเกริก #มหาวิทายาลัยเกริก

Share on twitter

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง (Related Content)