นักศึกษาม.เกริก ร่วมเป็นกรรมการการเลือกตั้ง คณะกรรมการสหกรณ์พนักงานการประปานครหลวง (สอ.กปน.)

นักศึกษามหาวิทยาลัยเกริก ร่วมเป็นกรรมการการเลือกตั้ง คณะกรรมการสหกรณ์พนักงานการประปานครหลง (สอ.กปน.) วานนี้ (20 พย.) ณ สนามกีฬา การประปานครหลวง หลักสี่ กทม.
กิจกรรมครั้งนี้ สำเร็จลงด้วยดี ด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเทของทีมงาน ทั้ง 60 คน ที่มาจากหลากหลายองค์กรที่มาบูรณาการร่วมกัน ทั้งนี้ ทุกคนได้ทุ่มเท จนได้รับคำชม ทั้งจาก ผู้บริหารการประปา สอ.กปน.ผู้สมัครลงเลือกตั้ง ว่าเราเป็นทีมงานคุณภาพ มีวุฒิภาวะความรับผิดชอบ ค่อนข้างสูง
“งานสร้างคน คนสร้างงาน” #ศูนย์แนะแนวอาชีพและจัดหางาน สนับสนุนให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะการทำงานอย่างมืออาชีพ #งานพาร์ทไทม์ #DekKrirk 

#สำนักกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยเกริก #มหาวิทายาลัยเกริก

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก