…ไม่ต้องกลัว ได้เป็นกันทุกคนแน่นอน…
อย่ากลัว อย่ากังวล อย่าเสียใจ ถึงแม้ว่าจะติดปัญหาต่างๆเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 แต่เรา สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกริก จะไม่ปล่อยให้น้องใหม่ DEK64 ผ่านพ้นการเป็น Freshy ไปง่ายๆ 55555 ฉะนั้น เตรียมตัวให้พร้อม ติดตามข่าวกิจกรรมนี้ให้ดีๆ กับกิจกรรม FRESHY DAY ตอน SFRESHY GAME (สเฟรชชี่ เกมส์)
วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09:30-12:00 น. ผ่านระบบ ZOOM นี่จะเป็นการรับน้องออนไลน์ครั้งแรกของน้องๆDEK64 ที่ต้องมาลุ้นกันว่าจะมีความสนุกรูปแบบใดรออยู่ อิอิ เตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อม แล้วมาร่วมสนุกกับกิจกรรมของเราตามวัน และเวลาดังกล่าว น้องๆอย่าพลาดนะคร๊าบบบบ

Share on twitter

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง (Related Content)