ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนความสามารถพิเศษ มหาวิทยาลัยเกริก

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนความสามารถพิเศษ มหาวิทยาลัยเกริก

รายชื่อผู้ได้รับทุนความสามารถพิเศษ มหาวิทยาลัยเกริก เป็นทุนที่คัดเลือกจากนักเรียนมัธยมปลายที่มีความสามารถพิเศษ แบบโดดเด่น โดยมีการคัดเลือกจากผลงาน (Portfolio) ของน้อง ๆ ผู้สมัครเข้าชิงทุนความสามารถ และจากการสัมภาษณ์ของคณะกรรมการคัดเลือกทุนการศึกษา ทุนความสามารถพิเศษ ในวันที่ 22 เมษายน 2564
รายชื่อผู้ได้รับทุนความสามารถพิเศษ
หมายเหตุ : นักศึกษาที่ได้รับทุนฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อนัดหมายการรายงานตัวที่พี่ฝ้าย เบอร์โทร : 095-2515510หรืองานรับสมัครนักศึกษา เบอร์โทร 02-5523500-9 ต่อ 112,113

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก