เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2567 คณะนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกริกได้เดินทางไปทัศนศึกษาที่เมือง Yu’an ประเทศจีน โดยในช่วงเช้าได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์ประวัติศาสตร์การปฏิวัติเขาดาเปียซาน ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญที่จัดแสดงเรื่องราวประวัติศาสตร์การปฏิวัติที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่นี้ นักศึกษาได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญในอดีตของประเทศจีน พร้อมสัมผัสบรรยากาศที่เต็มไปด้วยคุณค่าและความภาคภูมิใจของคนในพื้นที่
ในช่วงบ่าย นักศึกษาได้เดินทางไปยังมหาวิทยาลัย West Anhui ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังของภูมิภาค นักศึกษาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักศึกษาจีน
หลังจากนั้น คณะนักศึกษาได้เดินชมความงดงามของเมือง Yu’an ซึ่งเป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นและทิวทัศน์อันงดงาม ทำให้นักศึกษาทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ดี ทั้งในเชิงการศึกษาและการเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น


