คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาดดิจิทัลและนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ มหาวิทยาลัยเกริก จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “Shortcut Gen AI For SMEs”

        เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา นักศึกษาแต่ละคนได้ไปเรียนร่วมกับคู่บัดดี้ของตนเองในสถาบันการศึกษา ตลอดทั้งวันนักศึกษาได้มีโอกาสเข้าร่วมเรียนในหลากหลายรายวิชาตามตารางเรียนของบัดดี้แต่ละคน ✨
รายวิชาที่นักศึกษาได้เข้าร่วมมีความหลากหลาย ครอบคลุมทั้งด้านวิชาการและภาคปฏิบัติ 🧠💡
อาทิ
🩺 วิชาการแพทย์ทางคลินิก
🇬🇧 วิชาภาษาอังกฤษ
🤖 วิชาปัญญาประดิษฐ์ทางการแพทย์
💪 วิชากายกรรม
🔬 วิชาการทดลองทางวิทยาศาสตร์ ที่นักศึกษาได้สวมชุดกราวน์เข้าร่วมสังเกตการณ์อย่างใกล้ชิด
         นอกจากนี้ยังมี วิชาพละศึกษา ที่นักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมกีฬาอย่างสนุกสนาน
ทั้ง เทนนิส และ ฟุตบอล เสริมสุขภาพกายใจไปพร้อมกับมิตรภาพใหม่ ๆ
กิจกรรมในวันนี้ช่วยให้นักศึกษาได้เปิดมุมมองใหม่ทางการเรียนรู้จากสาขาและประสบการณ์ของบัดดี้แต่ละคน
พร้อมทั้งเป็นโอกาสอันดีในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการเรียนและสร้างมิตรภาพระหว่างนักศึกษาต่างสาขาได้อย่างมากมาย

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก