มหาวิทยาลัยเกริกร่วมมือวิทยาลัยอาชีวศึกษาซ่าวซิ่ง พัฒนาแพทย์แผนจีนสมัยใหม่ พร้อมตั้งศูนย์ฝึกอบรมอาเซียนและหลักสูตรต่อเนื่อง

         เมื่อวันที่ 12 พ.ค. 2568 รศ. สุพัฒน์ ธีรเวชเจริญชัย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ นำทีมเยือนวิทยาลัยอาชีวศึกษาซ่าวซิ่ง โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากอธิการบดี Yang yan ทั้งสองสถาบันตกลงร่วมมือในหลายโครงการสำคัญ เน้นการแพทย์แผนจีนสมัยใหม่ โดยจะร่วมพัฒนาตำราเรียน 3 ภาษา สร้างศูนย์ฝึกอบรมการแพทย์แผนจีนอาเซียน และเปิดหลักสูตรต่อเนื่องตั้งแต่ปริญญาตรีถึงเอก พร้อมจัดตั้งศูนย์ฝึกปฏิบัติการตามมาตรฐานขั้นสูง รวมไปถึงการร่วมมือสามฝ่ายกับกระทรวงสาธารณสุขไทยในการพัฒนาด้านการแพทย์
          โครงการนี้จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ทางการศึกษาและพัฒนาบุคลากรด้านสาธารณสุขของทั้งสองประเทศ

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก