มหาวิทยาลัยเกริก ได้จัด “ โครงการเรียนภาษาจีนเพื่องานบริการ “ โดยได้จัดบริการวิชาการอบรมภาษาจีนฟรี ให้แก่พนักงานห้างเซ็นทรัลรามอินทรา

        มหาวิทยาลัยเกริกได้จัด “ โครงการเรียนภาษาจีนเพื่องานบริการ “ โดยได้จัดบริการวิชาการอบรมภาษาจีนฟรี !! ให้แก่พนักงานห้างเซ็นทรัลรามอินทรา ในระหว่างวันที่ 7 – 8 พฤษภาคม พ.ศ.2568 ณ ห้องประชุมรามอินทรา เซ็นทรัลรามอินทรา เพื่อที่จะนำภาษาจีน ไปใช้ในงานบริการให้แก่ลูกค้าผู้มาใช้บริการในห้างฯ
        มหาวิทยาลัยเกริก ได้ตระหนักถึงการสื่อสารในปัจจุบัน จึงได้จัดให้มีการบริการอบรมด้านภาษาจีนให้แก่ชุมชนหรือหน่วยงานต่าง ๆ ที่ต้องการใช้ภาษาจีน ซึ่งทางห้างเซ็นทรัลรามอินทรา เป็นศูนย์การค้าที่มีการให้บริการให้กับคนทุกสัญชาติ ในปัจจุบันผู้ใช้บริการในห้างไม่ได้มีแค่คนไทยเท่านั้น ยังมีชาวต่างชาติมากมายที่มาใช้บริการ รวมไปถึงคนจีน ดังนั้นการอบรมในครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อพนักงานของเซ็นทรัล รวมถึงการสื่อสารที่ถูกต้องของการใช้ภาษาจีน และมหาวิทยาลัยเกริกเองก็พร้อมที่จะให้บริการด้านวิชาการแก่ทุกหน่วยงานที่ต้องการใช้ภาษาจีน หรือต้องการเรียนรู้หลักการใช้ภาษาจีนที่ถูกต้อง

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก