สำนักกิจการนักศึกษา ม.เกริก จัด “Freshy Day 2025” พาน้องใหม่เปิดโลกสนุก ณ สวนสยาม

         เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2568 ที่ผ่านมา สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกริก ได้จัดกิจกรรม “Freshy Day 2025” พาน้องๆ นักศึกษาทั้งชาวไทย จีน และนานาชาติ เปิดประสบการณ์สุดมันส์กันที่ “สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ” ภายใต้บรรยากาศแห่งความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ และมิตรภาพ
 
        กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้น้องๆ เฟรชชี่ได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่จากหลากหลายคณะ ได้ละลายพฤติกรรม พร้อมปรับตัวเข้าสู่ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย โดยตลอดทั้งวันน้องๆ ได้ร่วมเล่นเครื่องเล่นของสวนสนุก และกิจกรรมหาซองเพื่อตอบคำถามรับของรางวัล
 
        นอกจากจะได้มิตรภาพใหม่ๆ แล้ว หลายคนยังบอกว่า “สนุกจนลืมว่าเป็นวันปฐมนิเทศ!” ซึ่งกิจกรรมแบบนี้ไม่เพียงแต่สร้างความสนุกเท่านั้น แต่ยังช่วยเติมพลังและแรงบันดาลใจให้น้องๆ พร้อมลุยในชีวิตนิสิตอย่างเต็มที่

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก