นักศึกษามหาวิทยาลัยเกริก คว้ารางวัลความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม และ 2 รางวัลชมเชยจากการประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีน Zhongqing Cup 2024 ครั้งที่ 5

        นักศึกษามหาวิทยาลัยเกริกคว้ารางวัลความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม และ 2 รางวัลชมเชยจากการประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีน Zhongqing Cup 2024 ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้หัวข้อ “ซอฟต์แวร์สร้างสรรค์ ผลักดันคุณภาพชีวิตยุคดิจิทัล”
การประกวดนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมจากทั่วประเทศแสดงศักยภาพในการพัฒนาซอฟต์แวร์และการใช้สื่อออนไลน์ให้มีความคิดสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ โดยมีจุดประสงค์เพื่อผลักดันคุณภาพชีวิตของคนในยุคดิจิทัล และส่งเสริมการนำเสนอผลงานสู่ตลาดจีน
         มหาวิทยาลัยเกริกได้แสดงความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพสูงและได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการ จนคว้ารางวัลความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมไปครอง พร้อมกับอีก 2 รางวัลชมเชย ซึ่งเป็นการยืนยันถึงศักยภาพของนักศึกษาและคณาจารย์ในการพัฒนานวัตกรรมที่สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน
         การแข่งขันครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากหลายหน่วยงาน และเป็นเวทีสำคัญในการส่งเสริมนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ในวงการเทคโนโลยีดิจิทัล

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก