คณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนระยะสั้นมหาวิทยาลัยเกริก ได้เข้าพบคณะผู้บริหารและอาจารย์จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาและเทคนิคสุขภาพฝูเจี้ยน

        เมื่อช่วงเช้าวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา คณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนระยะสั้นมหาวิทยาลัยเกริก ได้เข้าพบคณะผู้บริหารและอาจารย์จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาและเทคนิคสุขภาพฝูเจี้ยน เพื่อเข้าโปรแกรมการเรียนรู้ในภาคปฏิบัติ เกี่ยวกับด้านการแพทย์แผนจีน การจัดกระดูก ครอบแก้วและฝังเข็ม ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักศึกษาเป็นอย่างมาก
        ต่อมาในช่วงบ่ายได้เข้าพบคณะผู้บริหารและเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ จากวิทยาลัยฝูเจี้ยน เมลเบิร์น โปลีเทคนิค อีกทั้งยังได้ลงมือตัดกระดาษแบบจีนอีกด้วย บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกและรอยยิ้ม

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก