สรุปแผนงานการตลาดทั้งประเทศ วันที่ 2 กรกฎาคม ถึง วันที่ 9 กรกฎาคม

全国市场工作概括(7月2日至7月9日)

2日,福建福州国际事务中心举行福建体育职业技术学院学生家长会。
วันที่ 2 ศูนย์วิเทศสัมพันธ์ ฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน ได้จัดประชุมร่วมกับสมาคมผู้ปกครองนักเรียนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาและเทคนิคกีฬามณฑลฝูเจี้ยน

2日,黑龙江国际事务中心吴川梅顾问带领团队拜访哈尔滨市卫生学校。
วันที่ 2 ศูนย์วิเทศสัมพันธ์เฮยหลงเจียง และที่ปรึกษา อู่ฮวนเหมย ได้พาคณะทำงานและผู้บริหารไปเยี่ยมชมโรงเรียนสาธารณะสุข เมืองฮาร์บิน

3日,王长明老师带领团队参加学科建设与国家一流本科专业建设研讨会暨2021中国(国际)高等艺术教育高峰论坛。
วันที่ 3 อาจารย์หวัง ฉางหมิง ได้นำคณะทำงานเข้าร่วมการสัมมนาประจำปี 2563 ในหัวข้อสุดยอดการศึกษาศิลปะขั้นสูงของจีน (นานาชาติ) ซึ่งเกี่ยวข้องกับหลักสูตรสถาปัตยกรรม ซึ่งเป็นสาขาชั้นนำของประเทศ

3日,浙江杭州国际事务中心举行第二场格乐大学本科(本硕连读)小型说明会。
วันที่ 3 ศูนย์วิเทศสัมพันธ์เจ้อเจียง มณฑลหางโจว และมหาวิทยาลัยเกริก ได้จัดบรรยายโครงการ (หลักสูตรปริญญาตรี. ต่อเนื่องปริญญาโท) ครั้งที่2

4日,格乐大学和大连艺术学院主办的中泰国际艺术教育学术研讨会邀请函正式发布。
วันที่ 4 มหาวิทยาลัยเกริกและมหาวิทยาลัยศิลปะต้าเหลียน เป็นเจ้าภาพในการจัดงานสัมมนาวิชาการศิลปะนานาชาติ ไทย-จีน พร้อมประกาศเชิญร่วมงานอย่างเป็นทางการ

4日,王长明老师、齐斌老师参加2021第八届海上丝路中泰国际教育发展论坛。
วันที่ 4 อาจารย์หวัง ฉางหมิงและอาจารย์ฉีปิน ได้เข้าร่วมการสัมมนาในหัวข้อ การพัฒนาการศึกษานานาชาติจีน-ไทย เส้นทางสายไหมทางทะเล ครั้งที่ 8 ประจำปี2564

4日,杭州上海国际事务中心举行泰国格乐大学上海松江区代表处成立揭牌仪式。
วันที่ 4 ศูนย์วิเทศสัมพันธ์ซูโจว เมืองเซี่ยงไฮ้ ได้จัดพิธีเปิดพิธีเปิดสำนักงานมหาวิทยาลัยเกริก เขตซ่งเจียง เมืองเซี่ยงไฮ้

5日,格乐大学本科毕业生顺利通过中留服国内学历认证和国外学历学位认证。
วันที่ 5 นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ในระดับชั้นปริญญาตรี ของมหาวิทยาลัยเกริก ได้เข้ารับการอนุมัติสำหรับใบรับรองการศึกษาในประเทศจีนและใบรับรองวุฒิการศึกษาในต่างประเทศได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

5日,6日北京总部王立志老师,大连国际事务中心梅奇老师受邀参加内蒙古民族幼儿师范高等专科学校活动。
วันที่ 5 และ วันที่ 6 อาจารย์หวัง ลี่จื้อ จากสำนักงานใหญ่ปักกิ่ง ศูนย์วิเทศสัมพันธ์ต้าเหลียน อาจารย์เหม่ยฉีได้ถูกรับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมของวิทยาลัยครูปฐมวัยแห่งชาติ ในมองโกเลีย
6日,南京国际事务中心举行格乐大学江苏泰州代表处成立揭牌仪式。
วันที่ 6 ศูนย์วิเทศสัมพันธ์นานาชาติ หนานจิง ได้จัดพิธีเปิดพิธีเปิดสำนักงาน มหาวิทยาลัยเกริก ในเขตเจียงซูไท่

9日,泰国教育主管部门已全部完成格乐大学全球首家中国国际学校的各项备案手续审批。
วันที่ 9 โรงเรียนนานาชาติจีนแห่งแรกของโลก ภายใต้มหาวิทยาลัยเกริกได้อนุมัติจัดตั้งจากกระทรวงศึกษาธิการประเทศไทย ถูกต้องตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

9日,济南国际事务中心-泰安教学中心组织第一期本科学生面试。
วันที่ 9 ศูนย์วิเทศสัมพันธ์นานาชาติ จี่หนาน ได้จัดให้มีการสัมภาษณ์นักศึกษาระดับปริญญาตรีครั้งแรก ที่ศูนย์การสอนไท่อัน

Share on twitter

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง (Related Content)