สรุปแผนการทำงานของมหาวิทยาลัยเกริกของแผนการตลาดจีน ในช่วง(วันที่ 10-17 กรกฎาคม)

การดำเนินการการตลาด
市场动态

10日,杭州·上海国际事务中心在台州举行格乐大学本科项目说明会
วันที่ 10 เมืองหางโจว· สำนักศูนย์วิเทศสัมพันธ์เซี่ยงไฮ้ ที่เมืองไถโจว จัดประชุมเกี่ยวกับหลักสูตรระดับปริญญาตรี ของมหาวิทยาลัยเกริก

10日,福州·厦门国际事务中心团队赴厦门集美大学诚毅学院开展高起本项目集中培训
วันที่ 10 ฝูโจว·ทีมงานศูนย์กิจการต่างประเทศ ณ เซี่ยเหมิน ได้ไปที่วิทยาลัยเฉิงยีแห่งมหาวิทยาลัยจี๋เหม่ย เซี่ยเหมิน ดำเนินการฝึกอบรมระดับสูง สำหรับโครงการนี้

11日,王长明老师参加大连教育协作联盟会议
วันที่ 11 อาจารย์ หวางฉางหมิง เข้าร่วมการประชุมกับพันธมิตรความร่วมมือด้านการศึกษา เมืองต้าเหลียน

11日,潍坊·青岛国际事物中心开展格乐大学4.5年本硕连读项目报告会
วันที่ 11เหวยฟง· สำนักศูนย์วิเทศสัมพันธ์ชิงเต่า ได้จัดประชุมรายงานโครงการศึกษาต่อเนื่องระดับปริญญาตรีและปริญญาโทเป็นเวลา 4.5 ปี ของมหาวิทยาลัยเกริก

要闻回顾
ข่าวกิจกรรมสำคัญ

13日,王长明老师带领辽宁国际事务中心团队参加中泰国际艺术教育学术研讨会
วันที่ 13 อาจารย์หวัง ฉางหมิง นำทีมไป สำนักศูนย์วิเทศสัมพันธ์เหลียวหนิง เข้าร่วมการประชุมวิชาการศิลปะนานาชาติ

13日,杭州·上海国际事务中心代表格乐大学与上海两畔人才服务中心举行交流签约
วันที่13 หางโจว·สำนักศูนย์วิเทศสัมพันธ์เมืองเซี่ยงไฮ้ ได้ทำลงนามความร่วมมือ ในการแลกเปลี่ยนกับศูนย์พัฒนาบุคลากร เมืองเซี่ยงไฮ้เหลียงปันในนามของมหาวิทยาลัยเกริก

15日,王长明老师带领郑州国际事务中心团队拜访中原华信集团
วันที่15 อาจารย์หวางได้พาคณะ ไปสำนักศูนย์วิเทศสัมพันธ์ เมืองเจิ้งโจว บริษัท

16日,广西国际事务中心团队受邀拜访广西现代职业技术学院和河池市职业教育学校
วันที่16 สำนักทีมงานศูนย์วิเทศสัมพันธ์กว่างซี ได้รับเชิญให้เยี่ยมชมวิทยาลัยอาชีวะเทคนิคสมัยใหม่ เมืองกวางซี และวิทยาลัยอาชีวะเหอฉือ

宣传活动
กิจกรรมประชาสัมพันธ์

16日,王长明老师带领郑州国际事务中心团队拜访河南开放大学
วันที่16 อาจารย์หวัง ฉางหมิง นำคณะไปสำนัก ศูนย์วิเทศสัมพันธ์ เมืองเจิ้งโจว เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเหอหนาน

17日,北京总部刘卫华,高举老师等五人前往河北玉田县职教中心参加高考招生咨询会
วันที่ 17 หลิ่วเหว่ยฮวา และอาจารย์เกาจู จากสำนักงานใหญ่ปักกิ่ง ได้เดินทางไป ศูนย์อาชีวศึกษาเขตยูเทียน มณฑลเหอเป่ย เพื่อเข้าร่วมการประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับการสอบเข้ามหาวิทยาลัย

17日,黑吉国际事务中心团队参加新宇教育东三省新高考论坛
วันที่ 17 ทีมงานจากสำนักศูนย์วิเทศสัมพันธ์เฮยจี ได้เข้าร่วมการประชุมเกี่ยวกับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยของสามมณฑล

17日,杭州·上海国际事务中心在富阳举行格乐大学本科(本硕连读)小型项目说明会
วันที่ 17 หางโจว·สำนักศูนย์วิเทศสัมพันธ์ เมืองเซี่ยงไฮ้ ที่เมืองฟูหยาง ได้จัดการประชุมสรุปโครงการสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี (หลักสูตรต่อเนื่องระดับปริญญาตรีและปริญญาโท) ของมหาวิทยาลัยเกริก