มหาวิทยาลัยเกริก ได้จัดพิธีประสาทปริญญาบัตรให้กับนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มีผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 71 คน

มหาวิทยาลัยเกริก ได้จัดพิธีประสาทปริญญาบัตรให้กับนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มีผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 71 คน

        เมื่อวันที่ 26 กันยายน พ.ศ.2565 มหาวิทยาลัยเกริก ได้จัดพิธีประสาทปริญญาบัตรให้กับนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเกริก โดยมีนักศึกษาจบในหลักสูตร ปริญญาบัณฑิต และ บัณฑิตศึกษา ในปีการศึกษา 2565 มีผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 71 คน แบ่งเป็น 2 ระดับ ดังนี้      
        ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาบริหารการศึกษา จำนวน 39 คน หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต จำนวน 5คน หลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต 17 คน
        ระดับปริญญาบัณฑิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต จำนวน 7 คน หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย จำนวน 3 คน ระดับบัณฑิตศึกษา
ซึ่งในพิธีประสาทปริญญาบัตรครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ศาตราจารย์ ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกริก มาเป็นประธานและผู้ประสาทปริญญาบัตรในครั้งนี้ ทั้งนี้บรรยากาศเต็มไปด้วยความปราบปลื้ม ดีใจ และอบอุ่น เป็นอย่างมาก ทั้งผู้เรียนและคณาจารย์ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาในครั้งนี้

#มหาวิทยาลัยเกริก #KrirkUniversity

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก