พิธีประสาทปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเกริก ประจำปีการศึกษา 2561-2564

พิธีประสาทปริญญาบัตรในวันที่ 20 กุมภาพันธ์​ 2565 โดยมีศาตราจารย์ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกริก เป็นประธานในงานประสาทปริญญาบัตรแก่ ดุษฎีบัณฑิต​ มหาบัณฑิต​ บัณฑิต​ ร่วมด้วยคณะอาจารย์เขเาร่วมในงานพิธี เพื่อแสดงควาทยินดีกับลูกศิษย์​ที่ได้จบการศึกษาในครั้งนี้
พิธีประวาทปริญญาบัตรจัดขึ้น ณ ห้องประชุมวายุภักษ์​เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการ และคอนเวนชันเซ็นเตอร์​ ทั้งนี้มหาวิทยาลัยเกริก
ขอแสดงความยินดีกับ ดุษฎี​บัณฑิต​ มหาบัณฑิต​ บัณฑิต​ที่สำเร็จการศึกษาอีกครั้ง และขออวยพรให้ทุกท่านจงโชคดีในเส้นทางใหม่ ขอให้ประสบผลสำเร็จในนาที่การงาน ขอให้ทุกท่านจงใช้ความรู้ และความสามารถในทางที่ดี และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ

#มหาวิทยาลัยเกริก #พิธีประสาทปริญญาบัตร #KrirkUniversity

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก