สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือจากทางรัฐบาล

ประกาศ

สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือจากทางรัฐบาล และได้ชำระค่าเทอมในเทอม 1/2564 โดยตรงกับมหาวิทยาลัย (ไม่รวมนักศึกษาทุนกู้ยืมจากกองทุน กยศ./กรอ.) เงินช่วยเหลือจะถูกโอนไปยังบัญชีพร้อมเพย์ (Promtpay) ของนักศึกษาที่ผูกกับเลขบัตรประชาชน ดังนั้นขอให้นักศึกษาทุกคนที่ลงทะเบียนรัเงินช่วยเหลือ ดำเนินการผูกบัญชีพร้อมเพย์ (Promtpay) กับเลขบัตรประชาชนของนักศึกษาให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 10 กันยายน 2564 มหาวิทยาลัยจะดำเนินการโอนเงินเข้าบัญชีนักศึกษา เมื่อมหาวิทยาลัยได้รับเงินโอนจากภาครัฐ

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก