ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเกริก ร่วมโครงการ DEK KRIRK ฝึกอาชีพอิสระ ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2565

ศูนย์แนะแนวอาชีพและจัดหางาน มหาวิทยาลัยเกริก ขอเชิญชวน อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเกริก ร่วมโครงการ DEK KRIRK ฝึกอาชีพอิสระ ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.30 -15.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ
กิจกรรมประกอบด้วย
        – กิจกรรมประดิษฐ์สร้อยสายคล้องแมสลูกปัด
        – กิจกรรมประดิษฐ์พวงกุญแจหนัง
        – กิจกรรมประดิษฐ์กระเป๋าใส่เหรียญ
ในการจัดกิจกรรมครั้ง ได้รับเชิญวิทยากรจาก ศูนย์ฝึกอาชีพอิสระกรุงเทพมหานคร ที่จะมาสาธิต และส่งต่อความรู้ให้กับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกริก และผู้ที่สนใจได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และก่อเกิดรายได้เพิ่มขึ้น

#มหาวิทยาลัยเกริก #KrirkUniversity