ตารางการใช้บัญชี Zoom

ประกาศ : การใช้ชื่อบัญชี zoom สำหรับการเรียนการสอนในปีการศึกษา 2565 นี้

        เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้สอนและลดขั้นตอนการขอจองใช้บัญชี zoom สน.วิชาการและศูนย์ไอทีจึงได้ยกเลิกการจองใช้บัญชี โดยมีการปรับรูปแบบชื่อบัญชีเป็นชื่อห้องเรียนตามตารางสอน รวมถึงห้องประชุมต่างๆ เช่น กรณีผู้สอนมีสอนห้อง 1319 จะต้องใช้ชื่อบัญชี R1319@krirk.ac.th (รหัสผ่านโปรดติดต่อข้อมูลได้ที่เลขาฯคณะ) โดยสามารถเริ่มใช้ชื่อบัญชีรูปแบบใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 2565 – 4 พ.ค.2566
        อนึ่งทางสน.วิชาการและศูนย์ไอทีขอความร่วมมือคณาจารย์ ก่อนใช้ชื่อบัญชี โปรดตรวจสอบชื่อวิชา/วันเวลา/เลขห้อง ให้ตรงตามตารางสอน ที่ส่วนกลางได้ประกาศไว้แล้ว
**กรณีผู้สอนต้องการเปลี่ยนห้องเรียนโปรดแจ้ง สน.วิชาการปรับปรุงข้อมูลล่วงหน้า 1 วันก่อนการใช้งาน เพื่อป้องกันการใช้ห้องเรียนและชื่อบัญชีซ้ำซ้อนกัน

ปีการศึกษา 2564

ภาคปลาย

ปีการศึกษา 2564

ภาคฤดูร้อน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก