“โครงงานปัจฉิมนิเทศบัณฑิต ประจำปี 2563”

เชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บัณฑิตผู้ที่สำเร็จการศึกษาระหว่างปีการศึกษา 2560 – 2562 และผู้ที่สนใจเปลี่ยนงาน หรืออยากหางานที่มั่นคงเข้าร่วม
“โครงงานปัจฉิมนิเทศบัณฑิต ประจำปี 2563”
ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563
เวลา 09.00-15.00 น. ณ มหาวิทยาลัยเกริก
งานนี้ นอกจากจะได้พบผู้บริหาร คณาจารย์ และเพื่อนร่วมรุ่นแล้ว ยังพบกับกิจกรรมดีๆ ที่ร่วมจัดโดย สำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 9 พร้อมยกบริษัทผู้ประกอบการ มารับสมัครงานกันถึงที่มหาวิทยาลัย (งานนี้ใครอยากได้งานต้องรีบมาเลย!!!)
แล้วมาพบกับศิษย์เก่าเล่าเรื่อง จาก 3 คณะ ที่จะมาแชร์ประสบกาณ์ ดีๆ ในหัวข้อ พี่เล่า น้องถาม และแนะนำการทำ Resume Cilnic Workshop แบบตัวต่อตัว โดย JOBS DB
ภายในงานพบอะไรบ้าง มาดูกันเลยจ้า!!!

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก