โครงการการเรียนออนไลน์ “สะพานสู่ภาษาจีน”

เพื่อให้นักศึกษามหาวิทยาลัยเกริกเข้าใจถึงการใช้ภาษา วัฒนธรรมจีน เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนภาษาระดับนานาชาติ การใช้ภาษาจีนในการติดต่อสื่อสารระหว่างคนต่างชาติและคนจีน มหาวิทยาลัยครูเสิ่นหยางจึงได้จัดโครงการการเรียนออนไลน์ “สะพานสู่ภาษาจีน” นี้ขึ้น เพื่อพัฒนาวัยรุ่นยุคใหม่ให้เข้าใจภาษา วัฒนธรรม และพัฒนาแลกเปลี่ยนการสอนภาษาจีนของทั้งสองฝ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้
1.เรื่องอาหาร 🍜และการท่องเที่ยว 🗻
2.เรื่องในชีวิตประจำวัน เช่น งานอดิเรก 🤹‍♀️การซื้อของ หรือการแต่งกาย🧍‍♂️
3.การใช้ชีวิตในจีน 🇨🇳
4.การจับจ่ายใช้สอย เพื่อเข้าใจถึงวัฒนธรรมของคนจีน
การเรียนออนไลน์สดผ่านZoom + กิจกรรมออนไลน์ + คลิปวิดีโอดีการสอน โดยมีนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 60 คน ทั้งภาคปกติ ภาคปกติวันอาทิตย์ และภาคพิเศษออนไลน์

#มหาวิทยาลัยเกริก #KrirkUniversity #เรียนภาษาจีน #เรียนออนไลน์

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก