โครงการพัฒนาศักยภาพภาษาจีน (HSK4)

วิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมจีน สาขาภาษาจีนธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกริก ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพภาษาจีน (HSK4) ขึ้นเพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพภาษาจีนของนักศึกษาผ่านหลักสูตรภาษาจีนมาตรฐาน HSK4 รวมทั้งเรียนรู้วัฒนธรรม ประเพณีจีนเพิ่มเติม เพื่อเป็นประโยชน์แก่การสอบวัดระดับภาษาจีนของนักศึกษาในภายภาคหน้า โดยได้ทำการร่วมมือกับวิทยาลัยอาชีวะมณฑลส่านซี และแพลตฟอร์ม Chinese Plus หรือที่เรียกว่า 中文联盟 เพื่อไม่ให้การเรียนการสอนภาษาจีนนั้นหยุดชะงัก หรือเกิดผลกระทบ โดยการเรียนการสอนที่จะเกิดขึ้นนั้นเป็นการถ่ายทอดสดทางไกลใช้ชื่อว่า Internet Chinese Classroom เป็นการเรียนการสอนออนไลน์ที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพสูงสุดสำหรับผู้เรียนภาษาจีน

#มหาวิทยาลัยเกริก #KrirkUniversity #เรียนภาษาจีน #วิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมจีน #HSK4

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก