การแข่งขันการประกวด “การทำสื่อการตลาดออนไลน์”

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563 นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยเกริก ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันการประกวด “การทำสื่อการตลาดออนไลน์” สำหรับนักศึกษาไทยในมหาวิทยาลัย ประจำปี 2020 ณ สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 138 คน 30 ทีม โดยมาจาก 14 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศไทย
น้องๆ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเกริกทุ่มเทการจัดทำสื่อการตลาดออนไลน์ จนได้รับรางวัลมาครอง เรียนดีกิจกรรมเด่น เด็กเกริกของเราเก่งมากๆ ค่ะ
#มหาวิทยาลัยเกริก #สื่อการตลาดออนไลน์ #เรียนจีน #วิทยาลัยนานาชาติ #KrirkUniversity

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก