ศูนย์สอบวัดระดับความรู้ภาษาจีนมีกำหนดการเลื่อนสอบในวันที่ 9 มกราคม 2564

ประกาศจากศูนย์สอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน (HSK) มหาวิทยาลัยเกริก

เรื่อง การขอคืนเงินค่าสมัครสอบ

เนื่องจากในช่วงเวลานี้สถานการณ์การแพร่ระบาดโรค Covid-19 ยังไม่ได้รับการควบคุมอย่างมี ประสิทธิภาพและเพื่อความปลอดภัย ทางศูนย์สอบฯ จึงขอเลื่อนการสอบออกไปอย่างไม่มีกำหนดเพื่อให้ เป็นไปตามตามประกาศของรัฐบาลว่าด้วยมาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 9 ผู้เข้าสอบสามารถติดตามข่าวสารการสอบได้ในเว็บเพจของมหาวิทยาลัยและการ สอบในวันที่ 9 มกราคม 2564 นี้ ผู้เข้าสอบขอคืนเงินค่าสมัครได้ โดยการขอคืนเงินมีขั้นตอน ดังต่อไปนี้
กรอกรายละเอียดผ่านลิงก์ด้านล่าง พร้อมแนบเอกสารประกอบตามที่ระบุด้านล่างให้ครบถ้วน

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdqaSby4v_pvdyCTP_LQXRUp1CpDTYzHrOaBvE1pdUBrIlxZw/viewform

เอกสารประกอบ

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้เข้าสอบ
 2. สำเนาหน้าบัญชีธนาคารของผู้สมัครสอบ (ชื่อบัญชีและธนาคาร)
 3. สำเนาหลักฐานการชำระเงินค่าสอบ

เมื่อผู้จัดสอบตรวบสอบข้อมูลและเอกสารประกอบของท่านว่าถูกต้องเรียบร้อยแล้ว จะดำเนินการโอน เงินเข้าบัญชีตามที่ท่านแจ้งไว้ ไม่เกินภายในวันที่ 31 มกราคม 2564
อนึ่ง ในกรณีที่ผู้สมัครสอบไม่ยื่นความจำนงขอรับเงินค่าสมัครคืนภายในวันที่กำหนดไว้ข้างต้น จะถือ ว่าผู้สมัครสอบสละสิทธิ์การขอรับเงินคืนและไม่สามารถเรียกร้องคืนได้ในภายหลัง

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

ศูนย์สอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน (HSK) มหาวิทยาลัยเกริก

Share:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุ๊กกี้โดยเปิด/ปิด คุ๊กกี้ในแต่ละประภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุ๊กกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก