รายการ “Life สาระ” Ep.5-6-7

Life สาระ ep.5
เรื่องราวการเขียนเรซูเม่ การสมัครงาน และวิธีคลายเคลียดในฉบับอ.พี่กิ๊ก มันจะเป็นยังไงไปชมพร้อมๆ กันค่ะ

Life สาระ ep.6
เก่งอังกฤษง่ายๆ ด้วยการแปลเพลงที่ชอบ เทปนี้จะพาทุกคนไปแปลเพลงที่กำลังดังทั่วโลกกัลเพลง Money ของ LISA คำแปลจะแซ่บถึงใจแค่ไหนไปดูกันได้เลย

Life สาระ ep.7
ep.นี้มาพบกับน้องฟ้าใส นักศึกษาคนงามของมหาวิทยาลัยเกริกของเรากันบ้าง ชีวิตที่มีสาระของน้องฟ้าใสเป็นแบบไหน จะบันเทิงขนาดไหนเราไปชมพร้อม ๆ กันค่ะ

Share on twitter

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง (Related Content)