เชิญชวนเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการถ่ายภาพเชิงพาณิชย์ด้วยมือถือ : สร้างรายได้จากภาพถ่าย”

สำนักหอสมุดร่วมกับศูนย์ส่งเสริมและบริการวิชาการแก่สังคมและสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการจัดการ คณะบริหารธุุรกิจ มหาวิทยาลัยเกริก ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการถ่ายภาพเชิงพาณิชย์ด้วยมือถือ : สร้างรายได้จากภาพถ่าย” วันที่ 7 พฤษภาคม 2565 เวลา 12.45 – 16.00 น. (ZOOM MEETING)
Link : https://docs.google.com/forms/Mobile Commercial Photography Techniques

#มหาวิทยาลัยเกริก #KrirkUniversity #เทคนิคการถ่ายภาพ

The event is finished.

Date

07 พ.ค. 2022
Expired!

Time

12:45 น. - 16:00 น.

Location

มหาวิทยาลัยเกริก