ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบทุนเรียนดี ดร.เกริก ประจำปีการศึกษา 2565

โดยจะมีการสอบข้อเขียนออนไลน์ ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2564 เวลา 09.30 – 11.30 น. โดยนักเรียนจะต้องเข้าสอบข้อเขียนออนไลน์ตามวันและเวลาดังกล่าว ผ่านลิงก์ที่มหาวิทยาลัยจัดส่งให้ทาง E-mail ของนักเรียน พร้อม User และ Password ที่ลงไว้ตอนสมัครสอบ
ซึ่งทางมหาวิทยาลัย จะส่งลิงก์ให้ในวันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

หากสงสัยประการใดสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
พี่ฝ้าย เบอร์โทร : 095-2515510 หรือศูนย์รับสมัครนักศึกษา เบอร์ 02-5523500-9 ต่อ 112,113

The event is finished.

Date

15 - 20 มี.ค. 2022
Expired!

Time

All Day