“พิธีไหว้ครู” ประจำปีการศึกษา 2564
สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกริก จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 ณ ศูนย์ประชุมวิชาการนานาชาติ มหาวิทยาลัยเกริก ตั้งแต่เวลา 09:00 น. เป็นต้นไป ซึ่งในปีนี้ มีการปรับรูปแบบการจัดงานตามแบบชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) โดยปฏิบัติสอดคล้องกับมาตรการในการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ด้วยวิธีออนไลน์ ผ่านระบบ Facebook Live เพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าร่วมพิธีได้ แม้ไม่ได้อยู่ในศูนย์ประชุมก็ตาม สำนักกิจการนักศึกษา จึงขอเชิญชวนนักศึกษาทุกระดับชั้นปี รับชมการถ่ายทอดสดระหว่างพิธีผ่านหน้าเพจ Facebook มหาวิทยาลัยเกริก ตามวันและเวลาดังกล่าว

The event is finished.

Date

02 ธ.ค. 2021
Expired!

Time

9:00 น. - 17:00 น.

Location

มหาวิทยาลัยเกริก