ประกาศ‼️ เปิดลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ รอบ 2 สำหรับนักศึกษาที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือจากรัฐบาล สามารถลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือตามลิงค์ลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ ภายในวันนี้ – 10 กันยายน 64 นี้ รายละเอียดการขอรับสิทธิ์
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแบบฟอร์มของมหาวิทยาลัย (ภายในวันที่ 10 กันยายน 2564) (ระบบยืนยันสิทธิ์)
ขั้นตอนการขอรับสิทธิ์ (คลิกที่นี่)

The event is finished.

Date

06 - 10 ก.ย. 2021
Expired!

Time

All Day