ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียน ทุนเรียนดี ดร.เกริก

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียน เพื่อเข้ารับการสัมภาษณ์ในวันพุธที่ 30 มีนาคม 2565

นักเรียนที่ผ่านการสอบข้อเขียน เพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ทุนเรียนดีดร.เกริก จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป ภายหลังจากการประกาศผล เพื่อจัดสรรลำดับการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ ในวันพุธที่ 30 มีนาคม 2565 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป หากสงสัยประการใดสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

พี่ฝ้าย เบอร์โทร : 095-2515510 หรือ ศูนย์รับสมัครนักศึกษา เบอร์ 02-5523500-9 ต่อ 112,113

The event is finished.

Date

24 - 30 มี.ค. 2022
Expired!

Time

All Day