ประกาศทุนเรียนฟรีที่เจ้อเจียง Zhejiang Gongshang University

มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงกงชาง Zhejiang Gongshang University ได้มอบทุนการศึกษาทุนอธิการบดีนักศึกษานานาชาติ แก่นักศึกษาระดับปริญญาโทและ ปริญญาเอกจากต่างประเทศ
โดยมีรายละเอียดทุนดังนี้
🔸ทุนการศึกษาประเภท A (ทุนการศึกษาเต็มจำนวน)
         – เรียนฟรี
         – ที่พักฟรี
         – จัดหาประกันสุขภาพและค่าครองชีพที่ครอบคลุมแบบมาตรฐาน
(ปริญญาเอก 10,000 บาท/เดือน , ปริญญาโท 8,500 บาท/เดือน และ เงินช่วยเหลือ 12 เดือนต่อปี)
🔸ทุนการศึกษาประเภท B (ทุนการศึกษาบางส่วน)
         – เรียนฟรี
         – ที่พักฟรี
         – ให้ประกันสุขภาพแบบครอบคลุม

✅คุณสมบัติผู้สมัคร
         1. ผู้รับสมัครต้องไม่ใช่พลเมืองชาวจีน สุขภาพร่างกายแข็งแรง
         2. ผู้รับสมัครขอรับทุนระดับปริญญาโทควรสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า โดยมีจดหมายแนะนำ 2 ฉบับ จากอาจารย์หรือรองศาตราจารย์ อายุผู้สมัครต้องไม่เกิน 35 ปีบริบูรณ์
         3. ผู้รับสมัครขอทุนระดับปริญญาเอก ควรสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทหรือเทียบเท่า จดหมายแนะนำจากอาจารย์หรือรองศาตราจารย์จำนวน 2 ฉบับ อายุผู้สมัครต้องไม่เกิน 40 ปีบริบูรณ์ (คำนวณอายุ ณ วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565)
         4. เกณฑ์ข้อกำหนดระดับภาษา ความสามารถทางภาษาของผู้สมัครเอกที่สอนภาษาจีนควรถึงระดับ HSK4 วิชาเอกที่สอนด้วยภาษาอังกฤษนั้นไม่ต้องการความสามารถทางภาษาจีนสำหรับผู้สมัคร ผู้สมัครที่ใช้ภาษาแม่ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ต้องมีคะแนน TOEFL ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 90 คะแนน หรือคะแนน IELTS ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 6.5 หรือแสดงหลักฐานถึงความสามารถทางภาษาอังกฤษอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
         5. ผลการเรียนระดับดีเยี่ยม
         6. ไม่ได้รับทุนที่อื่นพร้อมกัน

🎯 ขั้นตอนการสมัครทุน
         1. เข้าสู่ระบบใบสมัครออนไลน์นานาชาติของมหาวิทยาลัยเจ้อเจียง https://hzic.at0086.cn/StuApplication/Login.aspx
         2. เมื่อสมัครเรียนผ่านลิงค์ข้อ 1 เรียบแล้วให้แจ้งข้อมูลการสมัครมาทางอีเมล์ businesschinese@krirk.ac.th (**เพื่อทางวิทยาลัยนานาชาติภาษาและวัฒนธรรมจีน มหาวิทยาลัยเกริก จะได้คอยให้คำแนะนำ)
*** ปิดรับสมัคร: หมดเขตรับทุนการศึกษา วันที่ 25 พฤษภาคม 2565

#มหาวิทยาลัยเกริก #KrirkUniversity #เรียนภาษาจีน #ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

The event is finished.

Date

07 - 25 พ.ค. 2022
Expired!

Time

All Day