งานสงกรานต์ไทย ประจำปี 2564

📌สวัสดีค่ะ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกริก ขอเชิญเข้าร่วมงานสงกรานต์ไทย ประจำปี 2564 มีการสรงน้ำพระพุทธรูปและการตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูปในวันพฤหัสที่ 8 เมษายน เวลา 9.00 น. ณ ลานดร.เกริก มังคละพฤกษ์มหาวิทยาลัยเกริก ขอเชิญทุกท่านมาร่วมทำบุญในวันปีใหม่ไทยกันนะคะ ☺️☺️

*ขอความร่วมมือทุกท่านแต่งกายผ้าไทยหรือเสื้อผ้าสีสดใสนะคะ

The event is finished.

Date

08 เม.ย. 2021
Expired!

Time

All Day